Chính sách trả hàng – Return policy

Đặc sản Quảng Bình là shop kinh doanh online các sản phẩm, sản vật quê hương Quảng Bình. Điều chúng tôi mong muốn là quảng bá và giới thiệu sản phẩm quê hương ra với mọi miền tổ quốc và thế giới. Để làm được điều đó thì ngoài việc bán hàng và quảng bá thì chúng tôi vẫn sẽ và mong muốn chăm sóc các bạn sau bán hàng bằng Chính sách trả hàng – Return Policy. Mời các bạn tham khảo chính sách trả hàng của chúng tôi nhé,

Chính Sách Trả Hàng Return Policy
Chính Sách Trả Hàng Return Policy

Nếu khách hàng nhận được sản phẩm đã bị hư hỏng thì sao?

Nếu như các bạn nhận được một sản phẩm hư hỏng, xin hãy quay clip, chụp ảnh và phản ánh với chúng tôi qua zalo 0869514888. Chúng tôi sẽ phản hồi và hướng dẫn các bạn các trả hàng ngay sau đó.

Nếu khách hàng muốn trả lại sản phẩm thì sao?

Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi rất tốt, không gặp lỗi nhưng có thể do bạn đặt nhầm, hoặc không còn nhu cầu dùng sản phẩm. Cũng là điều chúng tôi không mong muốn nhất. Về nguyên tắc chúng tôi sẽ không đồng ý trả lại hàng nhưng vẫn mong các bạn liên hệ số điện thoại trả hàng 0869514888 để chúng tôi có thể hỗ trợ.

Ai sẽ phải thanh toán chi phí giao hàng khi trả hàng?

Khi trả hàng là lỗi của shop thì các bạn sẽ không phải mất thêm phí trả hàng, hãy cứ gửi hàng về địa chỉ hoàn hàng chúng tôi nhận.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869 514 888